Ngày 16/5/2011 BCH Đoàn Sở Y tế phối hợp với công ty Dược phẩm Vũ Duyên tổ chức thăm, tặng quà và khám chữa bệnh miễn phí cho gần 400 người tại xã Yên Quang huyện Nho Quan.

Trong đợt thăm, tặng quà lần này đồng chí Tống Quang Thìn, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo công ty Dược phẩm Vũ Duyên đã đi thăm và  trao tặng 05 phần quà cho các gia đình là thương bệnh binh, gia đình chính sách, trẻ mồ côi và tàn tật, mỗi phần quà trị giá 400.000. Cùng với đó đoàn khám, cấp thuốc miễn phí gồm 6 bác sĩ cùng các y sỹ, dược sỹ nhiều kinh nghiệm khám, chữa bệnh đã cấp 10 cơ số thuốc cho các đối tượng khám bệnh lần này. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ  ngành y tế hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Tác giả: Kim Thoa