Vừa qua, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình, Tập đoàn Y tế AMV GROUP (AMV) đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 tháng đầu năm 2019 của Safpo hệ thống và khu vực đồng bằng Sông Hồng. Tham dự hội nghị có lãnh đạo tập đoàn, Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh có dự án Safpo và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chuẩn bị triển khai dự án trong năm 2019.

5 tháng đầu năm chuỗi hệ thống Safpo khu vực đồng bằng Sông Hồng đã đạt được những thành công nhất định với sự nỗ lực hợp tác giữa các đối tác liên kết với Tập đoàn Y tế AMV và các nhà cung cấp Vaccine đã tạo dựng chuỗi thương hiệu Safpo trên cả nước ngày càng phát triển, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu của người dân được tốt hơn, đồng thời đáp ứng được tiêu chí của Safpo  “tiết kiệm tài chính cho tương lai của bạn” thông qua mật độ bao phủ và tính đồng nhất của Safpo.

Hội nghị cũng tập trung thảo luận thống nhất triển khai những vấn đề trong thời gian tới như: đảm bảo nguồn cung, chất lượng, giá thành của các loại vắc xin, đầu tư thêm cơ sở vật chất, đào tạo kỹ năng, thực hành cho đội ngũ cán bộ phòng safpo.

Tác giả: Kim Thoa