.

Nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), ngày 28/9/2011 tại Trạm y tế phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình. Tổ tư vấn sức khỏe hội người cao tuổi phường phối hợp với Trạm y tế đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các cụ từ 80 tuổi trở lên đang cư trú trên địa bàn phường. Tại 5 bàn khám các bác sĩ tổ tư vấn sức khỏe cùng y, bác sĩ Trạm y tế đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 185 cụ độ tuổi từ 80 trở lên.

Các thầy thuốc đã ân cần chỉ dẫn cách phòng bệnh, chữa bệnh cho các cụ và căn dặn con cháu đưa các cụ đến khám bệnh, cách chăm sóc các cụ tùy theo bệnh của mỗi cụ.

Đảng ủy, UBND phường Phúc Thành đã trích ngân sách của phường gần 6 triệu đồng để phục vụ việc khám bệnh và cấp thuốc cho các cụ. Việc làm trên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các cấp ủy, chính quyền tới người cao tuổi để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội thực sự là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Bs Phạm Văn Thiều

Tổ tư vấn sức khỏe người cao tuổi phường Phúc Thành, TP Ninh Bình