Khối Bệnh viện tuyến tỉnh quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu công tác năm 2011 đã được Nhà nước giao

Nhằm nâng cao chất lượng điều trị và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, từng bước đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong thời kỳ mới, vừa qua tại Bệnh viện Điều Dưỡng - PHCN tỉnh, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Y tế và Hội đồng thi đua khen thưởng ngành các đơn vị khối Bệnh viện tuyến tỉnh quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu công tác năm 2011 đã được Nhà nước giao, trong đó tập trung chủ yếu vào các vấn đề nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, ứng dụng những thành tựu nghiên cứu khoa học mới vào việc chẩn đoán và điều trị Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị, xây dựng cơ quan vững mạnh; Thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước. Tại buổi lễ có 02 đơn vị đăng ký phấn đấu Bệnh viện xuất xắc toàn diện, 04 đơn vị đăng ký phấn đấu bệnh viện xuất sắc. 01 đơn vị đăng ký bệnh viện đạt loại tốt và gần 40 đề tài nghiên cứu khoa học./.

Tác giả: Thu Trang - Trung tâm TTGDSK