Năm 2016, Bệnh viện Đa khoa huyện Hoa Lư đã khám cho hơn 36 nghìn lượt người, công suất sử dụng giường bệnh đạt 100% KH.

Thời gian tới, bệnh viện tiếp tục cải tạo nâng cấp khoa khám bệnh, tăng bàn khám, cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng hiệu quả phần mềm quản lý bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến khám chữa bệnh; Tổ chức nhiều lớp tập huấn tại chỗ theo chuyên đề chẩn đoán, điều trị các bệnh nội, sản, nhi nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp của cán bộ, nhân viên, y bác sỹ bệnh viện. Đồng thời tăng cường công tác chỉ đạo tuyến, thực hiện tốt Đề án 1816 với phương châm cầm tay chỉ việc với y tế cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện.

Tác giả: Thu Minh