.

Trong tháng 5 năm 2019, Đoàn thanh niên Sở Y tế tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với những kết quả cụ thể như: Triển khai tổ chức học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên theo 2 chuyên đề Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan tỉnh ban hành.Đề nghị chuyển Đảng chính thức 03 đảng viên đang tham gia sinh hoạt đoàn.Giới thiệu 04 quần chúng ưu tú xem xét kết nạp Đảng.Tham gia Mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 2019. Phối hợp Hội Chữ Thập đỏ tỉnh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng tại 04 xã: Khánh Công, Khánh Thủy, Khánh Thành, Khánh Trung của huyện Yên Khánh.Tham gia đội văn nghệ đoàn Khối Cơ quan tỉnh dự Liên hoan ca khúc cách mạng “Tuổi trẻ Ninh Bình làm theo lời Bác” năm 2019.

Tháng 6 năm 2019, Đoàn thanh niên Sở Y tế tiếp tục phối hợp Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức về dân số, kế hoạch hóa gia đình cho đoàn viên, thanh niên Sở Y tế; tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2019; tham gia các hoạt động do đoàn cấp trên tổ chức

Tác giả: Nguyễn Minh