Vừa qua Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan tỉnh tổ chức liên hoan tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ VIII. Tham dự có 22 chi đoàn và đoàn cơ sở trong toàn khối.
Tiết mục biểu diễn của Đoàn thanh niên Sở Y tế

Đoàn thanh niên Sở Y tế tham dự 3 tiết mục với sự tham gia của 30 đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc. Đây là hoạt động truyền thống của tuổi trẻ đoàn Sở Y tế nói riêng và đoàn khối cơ quan tỉnh nói chung. Đoàn Sở Y tế tham dự Liên hoan lần này với các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đoàn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Liên hoan còn là dịp để các chi đoàn khối cơ quan tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho thanh niên. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đoàn khối cơ quan tỉnh chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2011-2016. Sau buổi liên hoan tiết mục biểu diễn của Đoàn Sở Y tế được chọn là tiết mục mở nàm cho đêm công diễn.

Tác giả: Kim Thoa