Chiều 27/6, tại Hội trường Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức lễ phát động cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh hiến máu tình nguyện năm 2017.
Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh hiến máu tình nguyện.

Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế cùng 350 tình nguyện viên tham gia hiến máu là cán bộ, chiến sĩ thuộc 27 chi đoàn Đoàn thanh niên Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí đã trưởng thành Đoàn.

Sau lễ phát động, 350 tình nguyện viên đã tham gia hiến máu với sự phối hợp chuyên môn của các y, bác sĩ Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ 27 chi đoàn Đoàn thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2017 của Chủ tịch nước và thực hiện Quyết định 207/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc phê duyệt Kế hoạch tuyên truyền, vận động tổ chức hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình năm 2017 và phát huy truyền thống, ý nghĩa nhân đạo “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”; thể hiện tinh thần xung kích đi đầu của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Công an tỉnh vì cuộc sống cộng đồng.