.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban giám đốc bệnh viện Ninh Bình, đồng thời động viên khích lệ các cháu là con cán bộ viên chức bệnh viện Đa khoa tỉnh phấn đấu để có thành tích cao hơn trong học tập. Công đoàn bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức gặp mặt và khen thưởng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2010 – 2011. Hiện toàn viện có trên 400 cháu thiếu niên, nhi đồng, năm học qua đã có hơn 100 cháu đạt học sinh giỏi các cấp trong đó: học sinh giỏi cấp trường là 103 cháu; cấp thành phố là 15 cháu; cấp tỉnh là 02; đặc biệt có cháu Lê Trọng Khoa đạt giải khuyến khích môn Toán khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ. Với tổng trị giá khen thưởng là trên 30 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, tạo tiền đề tốt đẹp cho lớp trẻ mai sau, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và tháng hành động vì trẻ em năm nay./.

Tác giả: Lê Hoàn