.

Thực hiện của Uỷ ban nhân dân tỉnh và Sở Y tế về việc đảm bảo công tác y tế cho kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh năm 2011, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối với TTYT thành phố Ninh Bình cử cán bộ tham gia đảm bảo công tác y tế cho các Hội đồng thi trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Ngay từ ngày 31/5/2011, bệnh viện đã cử cán bộ đến phối hợp đảm bảo công tác y tế tại cụm thi tổ chức tại trường THPT Lương Văn Tuỵ, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình. Đồng thời, thành lập 01 tổ cấp cứu ngoại viện gồm 01 bác sĩ và 02 điều dưỡng với 01 ô tô cứu thương và các cơ số thuốc bao gồm các loại thuốc thiết yếu, trang thiết bị vật tư y tế đảm bảo đủ để sơ cấp cứu khi cần thiết. Nhiệm vụ của tổ cấp cứu lưu động là thường trực tại bệnh viện để sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ hỗ trợ cho tuyến dưới và các Hội đồng thi sơ cấp cứu các trường hợp không may bị ốm đau hoặc tai nạn bất trắc xảy ra.

Tác giả: Thúy Hà