Tổng chỉ tiêu tuyển dụng: 121 chỉ tiêu, chia làm 2 đợt.

1. Đợt I: 96 chỉ tiêu, gồm có:

- 12 Bác sĩ đa khoa, hệ chính quy. Ưu tiên các bác sĩ có chuyên khoa Mắt, Sản, Nhi.

- 12 Kỹ thuật viên:

+ 1 kỹ thuật viên xét nghiệm đại học, hệ chính quy, tốt nghiệp trung bình khá trở lên.

+ 1 kỹ thuật viên xét nghiệm cao đẳng, hệ chính quy, tốt nghiệp trung bình khá trở lên.

+ 1 kỹ thuật viên xét nghiệm trung học, hệ chính quy, tốt nghiệp trung bình khá trở lên.

+ 2 kỹ thuật viên đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh, hệ chính quy, tốt nghiệp từ trung bình khá trở lên.

+ 1 kỹ thuật viên đại học hoặc cao đẳng Gây mê hồi sức, hệ chính quy.

+ 2 kỹ thuật viên đại học hoặc cao đẳng Thăm dò chức năng, hệ chính quy.

+ 2 kỹ thuật viên đại học hoặc cao đẳng Răng hàm mặt chuyên ngành phục hình.

+ 2 kỹ thuật viên đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Phục hồi chức năng, tốt nghiệp loại từ trung bình khá trở lên.

- 10 điều dưỡng đaị học, hệ chính quy, tốt nghiệp từ loại khá trở lên.

- 1 điều dưỡng đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Tiết chế dinh dưỡng, hệ chính quy.

- 5 cao đẳng điều dưỡng, hệ chính quy, tốt nghiệp từ loại khá trở lên.

- 25 điều dưỡng trung học, hệ chính quy, đã qua đào tạo từng chuyên ngành tại các bệnh viện Trung ương.

+ 5 điều dưỡng trung học đã được đào tạo Kiểm soát nhiễm khuẩn.

+ 3 điều dưỡng trung học đã được đào tạo Dinh dưỡng, tiết chế.

+ 4 điều dưỡng trung học đã được đào tạo Kỹ thuật lọc máu - Thận nhân tạo.

+ 4 điều dưỡng trung học đã qua đào tạo chăm sóc bệnh nhân cấp cứu.

+ 5 điều dưỡng trung học đã qua đào tạo Chăm sóc bệnh nhân điều trị tích cực.

+ 2 điều dưỡng trung học đã qua đào tạo Gây mê hồi sức.

+ 1 điều dưỡng trung học đã qua đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh.

+ 1 điều dưỡng trung học đã qua đào tạo Kỹ thuật viên thăm dò chức năng.

- 20 điều dưỡng trung học hệ chính quy, tốt nghiệp từ loại khá trở lên.

- 6 dược sĩ trung học, tốt nghiệp từ trung bình khá trở lên. Xếp ngạch Dược sĩ trung cấp, mã số 16.135.

- 5 điều dưỡng đại học, hệ chính quy, có bằng cử nhân Anh văn.

2. Đợt II: 25 chỉ tiêu, gồm có:

- 4 kỹ sư trình độ đại học:

+ 1 kỹ sư ngành công nghệ thông tin, hệ chính quy, tốt nghiệp loại trung bình trở lên.

+ 1 kỹ sư ngành Điện tử y sinh, hệ chính quy, tốt nghiệp loại khá trở lên.

+ 1 kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật điện, tốt nghiệp loại khá trở lên.

+ 1 kỹ sư ngành Hệ thống điện, tốt nghiệp loại khá trở lên.

- 9 cử nhân trình độ đại học:

+ 1 cử nhân trình độ đại học ngành Pháp văn, hệ chính quy.

+ 1 cử nhân trình độ đại học ngành Anh văn, hệ chính quy.

+ 1 cử nhân trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh.

+ 2 cử nhân trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị nhân lực.

+ 1 cử nhân trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kế toán, kiểm toán.

+ 3 cử nhân trình độ đại học ngành Kế toán.

- 5 cao đẳng các ngành sau đây:

+ 2 cử nhân cao đẳng ngành kế toán, hệ chính quy, tốt nghiệp trung bình khá trở lên.

+ 2 kỹ sư trình độ cao đẳng ngành Công nghệ thông tin, tốt nghiệp từ trung bình trở lên.

+ 1 kỹ sư trình độ cao đẳng ngành Thiết bị điện tử y tế, tốt nghiệp từ trung bình trở lên.

- 6 kế toán trình độ trung cấp, hệ chính quy, tốt nghiệp từ trung bình khá trở lên.

- 1 đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Văn thư - lưu trử, hệ chính quy, tốt nghiệp từ loại khá trở lên.

3. Tuyển dụng theo các hình thức:

- Tuyển dụng theo hình thức thu hút tài năng của tỉnh Ninh Bình.

- Xét tuyển đối với bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên đại học.

- Thi tuyển (thi viết và thi vấn đáp): đối với các cán bộ khác.

4. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

- Phát hành mẫu hồ sơ từ ngày 28/6/2011 đến hết ngày 2/7/2011.

- Nộp hồ sơ từ ngày 28/6/2011 đến hết ngày 2/7/2011.

- Nơi phát hành hồ sơ và nhận hồ sơ dự tuyển: Hội trường tầng 1, nhà Hành chính - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng TCCB, điện thoại 0303.871030 xin nối máy 8308 hoặc điện thoại di động 0923482895.

Giám đốc

Thạc sĩ Lê Hữu Quý