Bệnh viện Ninh Bình vừa tổ chức tiếp nhận đoàn cán bộ của bệnh viện Bạch Mai về tăng cường chuyển giao hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật đợt III/2011.

Trong quý II, đoàn cán bộ luân phiên của bệnh viện Bạch Mai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho bệnh viện tỉnh tại 2 khoa Hồi sức tích cực và Khoa thăm dò chức năng, các bác sỹ, điều dưỡng ở đây đã thực hiện được 14 kỹ thuật chuyên sâu, khai thác tối ưu hiệu quả các trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán điều trị mà kíp cán bộ đã chuyển giao. Theo đó trong quý III/2011, Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục chuyển giao các kỹ thuật mới thuộc 03 chuyên ngành hô hấp, hoá sinh, cơ xương khớp tại các khoa Nội E, Xét nghiệm và Khoa Khám bệnh, đoàn cán bộ sẽ trực tiếp cùng bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh khám, chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị, đặc biệt là quản lý các bệnh mãn tính không lây nhiễm tại khoa khám bệnh, để từng bước kiện toàn quản lý chất lượng, nâng cao trình độ chuyên ngành phục vụ người bệnh.

Thời gian qua, Bệnh viện Bạch Mai đã sát cánh cùng Bệnh viện Ninh Bình trong công tác khám chữa bệnh góp phần cùng Bệnh viện Ninh Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tác giả: Lê Lành