Ngày 16/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện" trong đoàn viên, công nhân lao động thuộc các khu công nghiệp tỉnh.
Các tình nguyện viên hiến máu.

"Ngày hội hiến máu tình nguyện" đã thu hút sự tham gia của 174 đoàn viên, CNLĐ đến từ 5 doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp tỉnh và đã tiếp nhận được 148 đơn vị máu.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn trong tỉnh thi đua lập thành tích chào mừng 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, 131 năm ngày Quốc tế lao động (1/5) và Tháng Công nhân năm 2017.

Thông qua chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của đoàn viên, CNLĐ trong việc chung tay cứu giúp người bệnh, góp phần phục vụ tốt hơn trong khám, điều trị.