Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Quyết định số 203/QĐ-BCĐ ngày 31/7/2020, về việc thành lập cơ sở cách ly tập trung do người nhập cảnh tự nguyện chi trả kinh phí đề phòng, chống dịch Covid-19 tại Khách sạn Đồng Nê. Địa chỉ: thôn Tuân Cáo, xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình (cơ sở cách ly tập trung). Cơ sở cách ly tập trung tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Ban Chỉ đạo giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Du lịch, UBND huyện Hoa Lư và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện theo đúng các quy định hiện hành. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Sở Du lịch, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư, cơ sở cách ly tập trung và các đơn vị, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định.

Tác giả: Kim Thoa