Ngày 10/4/2024, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh, Sở Y tế công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ngô Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính Sở Y tế. Cùng dự có Ban Giám đốc Bệnh viện Sản nhi tỉnh, trưởng các khoa, phòng của bệnh viện.

Tại buổi lễ, đại diện phòng Tổ chức hành chính Sở Y tế công bố quyết định của Sở Y tế về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Ngọc Hà, sinh năm 1978, hiện giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 09/4/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hà được tín nhiệm, giữ chức vụ mới, mong rằng tân phó giám đốc bệnh viện tiếp tục rèn luyện, phát huy năng lực cùng với Ban Giám đốc xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, lãnh đạo, chỉ đạo các khoa phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân phó giám đốc bệnh viện Sản Nhi tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám đốc Sở Y tế, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh. Đồng thời, cam kết bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực quản lý, luôn xây dựng đoàn kết nội bộ, phấn đấu hành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng ủy, ban giám đốc xây dựng tập thể bệnh viện ngày một và phát triển./.