Kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7/2014, Tổng cục Dân số-KHHGĐ đã phối hợp cùng UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ mít tinh và Hội thảo chủ đề công tác Dân số-KHHGĐ năm 2014.

Tổ chức sự kiện truyền thông về Dân số vùng biển đảo và ven biển hướng về biển đảo quê hương. Tham dự lễ mít tinh có ông Lê Xuân Thân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; TS. Dương Quốc Trọng - Tổng cục trưởng Tổng Cục Dân số KHHGĐ, ông Arthur Erken – Trưởng đại diện Văn phòng UNFPA tại Việt Nam; đại diện các bộ, ngành, đoàn thể, tổ chức chức chính trị, xã hội ở Trung ương và tỉnh Khánh Hòa; đại diện các tổ chức quốc tế, các tổ chức Phi chính phủ, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Chi cục Dân số-KHHGĐ 63 tỉnh, thành phố cùng hơn 1.000 người tại tinh Khánh Hòa. Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7/2014 năm nay nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, thúc đẩy phong trào thực hiện chính sách Dân số-KHHGĐ ngày càng sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân.

T5G