Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh vừa tổ chức tập huấn kiến thức nghiệp vụ, các phương pháp, kỹ năng giảng dạy về dân số/SKSS/KHHGĐ cho 40 giáo dục viên phụ trách dân số và cán bộ chuyên trách dân số các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Nội dung tập huấn gồm: Một số kiến thức, nội dung cơ bản về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác dân số - KHHGĐ và định hướng công tác dân số trong thời gian tới; phương pháp và kỹ năng giảng dạy, tư vấn, vận động đối tượng; các kiến thức về dân số/SKSS/nâng cao chất lượng dân số; kiến thức về truyền thông, tư vấn, vận động đối tượng...

Lớp tập huấn nhằm giúp các giáo dục viên có thể chủ động tổ chức tuyên truyền, cung cấp kiến thức về dân số/SKSS/KHHGĐ, nâng cao chất lượng dân số tại cộng đồng.

Tác giả: Hà Mi