Vừa qua, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với công ty TNHH máy trợ thính và thiết bị thính học Cát tường và phòng khám đa khoa Hoa lư đã tổ chức Hội thảo khoa học bệnh lý nghe kém chẩn đoán và giải pháp hiện nay tại Việt Nam.

Tham dự lớp sinh hoạt có lãnh đạo Sở Y tế và các phòng ban chức năng và 100 học viên là các Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Sản Nhi và các bệnh viện trong toàn tỉnh. Tại buổi sinh hoạt các học viên được trao đổi với nhau về kinh nghiệm và các phương pháp phòng tránh về bệnh lý nghe kém chẩn đoán và giải pháp hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt là cácnh sử dụng các thiết bị máy trợ thính cho người dân.

Kết thúc buổi sinh hoạt 100% học viện được trao đổi kinh nghiệm và những thắc mắc về bệnh lý nghe kém và cách sử dụng các loại máy trợ thính.

Tác giả: Văn Nghĩa