Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2010 - 2015. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành y tế, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng hơn 200 đoàn viên uu tú đại diện cho gần 600 đoàn viên công đoàn Bệnh viện.

Thay mặt BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2012 đồng chí Nguyễn Đình Đức - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trình bày báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ vừa qua tập thể CBVC đã đoàn kết hoàn thành tốt các lĩnh vực công tác chính trị tư tưởng; chuyên môn nghiệp vụ; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi công đoàn viên; tham gia công tác xã hội, phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao … Thay mặt Ban thường vụ Công đoàn ngành, đồng chí Vũ Mạnh Dương đã biểu dương những thành tích hoạt động của công đoàn Bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh thời gian tới, BCH Công đoàn Bệnh viện nói riêng, toàn thể CBCNV Bệnh viện nói chung cần chủ động hơn nữa trong công tác để đưa Bệnh viện trở thành Bệnh viện hạng nhất.

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Công đoàn Bệnh viện nhiệm kỳ 2012 -2015 Trong nhiệm kỳ tới, với nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng đội ngũ CNVCLĐ “vững chuyên môn - giàu y đức - giỏi về ứng xử” nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.