Ngày 9-6, Chi cục dân số-KHHGĐ tỉnh phối hợp với phường Ninh Khánh (Tp.Ninh Bình) tổ chức hội nghị cung cấp kiến thức Dân số/SKSS/KHHGĐ cho hơn 60 người là lãnh đạo, các đoàn thể; trưởng các phố, cán bộ y tế và các cộng tác viên dân số-KHHGĐ phường.

Với mục đích tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự tham gia phối kết hợp của các ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác dân số, từng bước nâng cao chất lượng dân số, giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2011 và những năm tiếp theo. Trong thời gian 1 ngày, hội nghị đã được nghe giảng viên của Chi cục Dân số-KHHGĐ truyền đạt các nội dung: phổ biến các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, của tỉnh Ninh Bình về công tác dân số-KHHGĐ; Những cơ hội và thách thức trong công tác dân số-KHHGĐ giai đoạn hiện nay, định hướng giai đoạn 2011-2015.