Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 13/02/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai Chương trình sữa học đường tỉnh Ninh Bình đến năm 2020;

Sở Y tế yêu cầu Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh; Trung tâm Truyền thông – GDSK tỉnh; Trung tâm y tế, phòng y tế các huyện, thành phố thực hiện chương trình theo phân công nhiệm vụ của từng đơn vị. Riêng đối với Trung tâm Truyền thông – GDSK tỉnh tăng cường phối hợp với  Trung tâm y tế Dự phòng tỉnh thực hiện các tin, bài, phóng sự tuyên truyền trên Đài phát thanh – truyền hình tỉnh, Báo Ninh Bình về lợi ích của chương trình sữa học đường tới các cấp chính quyền, nhà trường, cộng đồng nhằm khuyến khích cha mẹ học sinh cho con uống sữa để nâng cao thể trạng, tầm vóc, trí tuệ trẻ, đồng thời huy động cộng đồng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân tích cực hưởng ứng, tham gia hỗ trợ thực hiện chương trình sữa học đường./.

Tác giả: Thu Minh