Chiều ngày 7/9/2020, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (CPV) chi nhánh Hải Dương thuộc Tập Đoàn sản xuất thức ăn, chăn nuôi và sản phẩm về thức ăn chăn nuôi trao tặng khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 trong Chương trình: “Dự án khẩu trang nhân ái” chung tay bảo vệ mình và cộng đồng phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, có 50 nghìn khẩu trang y tế 04 lớp, trị giá hơn 200 triệu đồng, được trao tặng tới Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Sau khi tiếp nhận, Trung tâm sẽ phân bổ đến các đơn vị cơ sở y tế trong ngành và các khu vực cách ly tập trung, những nơi còn thiếu các phương tiện, vật tư phục vụ công tác phòng bệnh, góp phần phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và nhà tài trợ, trong thời điểm nhiều phương tiện, vật tư y tế phòng, chống dịch bệnh còn thiếu, nhất là tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế góp phần cùng ngành Y tế và toàn xã hội quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tác giả: Diệu Thúy