.
Đ/c Tống Quang Thìn - Giám đốc Sở Y tế thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

Nhằm thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2012), Được sự quan tâm của Đảng ủy Sở Y tế, trong hai ngày 25 và 26/7 Đoàn thanh niên Sở Y tế phối hợp với các công ty cổ phần dược phẩm Vũ Duyên; Hoàng Yến…tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho những người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai xã Văn Phú và Thạch Bình huyện Nho Quan. Đoàn gồm hơn 20 bác sĩ và các tình nguyện viên tham gia được chia theo 04 bàn khám. Sau hai ngày làm việc tích cực và hiệu quả với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đoàn đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người với tổng số tiền là gần 20 triệu đồng. Cũng trong dịp này thay mặt Đảng ủy Sở Y tế, các đồng chí Tống Quang Thìn, TUV, Giám đốc Sở Y tế, Vũ Mạnh Dương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo hai xã trên đã đi thăm và tặng 13 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 500.000.đồng.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên Sở Y tế thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, nhằm tri ân những người có công với cách mạng và phát huy sức trẻ vì sức khoẻ cộng đồng.

Tác giả: Đỗ Lan