Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho các cháu là con em các thành viên câu lạc bộ "Ân hòa khát vọng tình thương" huyện Kim Sơn.

Hiện nay, câu lạc bộ "Ân hòa khát vọng tình thương" có 38 thành viên tham gia sinh hoạt câu lạc bộ với tổng số con em là hơn 40 cháu. Đặc biệt trong đó có hơn 10 trường hợp là những cháu bị ảnh hưởng của căn bệnh thế kỉ này từ bố mẹ do vậy sẽ có ảnh hưởng không ít về thể chất, tinh thần so với các trẻ khác. Để chia sẻ những thiệt thòi của các cháu, tại buổi trao quà đại diện lãnh đạo Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh đã ân cần hỏi thăm, tặng quà cho các cháu. Đồng thời cũng mong các cấp, ngành cùng chính quyền địa phương quan tâm chăm lo, nuôi dạy các cháu trong điều kiện tốt nhất để các cháu có điều kiện được chăm sóc, giáo dục hòa nhập cộng đồng ngày một tốt hơn.

Tác giả: Kim Thoa