Ngày 9 tháng 12 năm 2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã ban hành Kế hoạch số: 208 /KH-BVĐK đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và hoạt động bệnh viện trong dịp nghỉ Tết dương lịch năm 2023.

Theo kế hoạch bệnh viện bố trí đủ nhân lực đảm bảo tiếp nhận, khám bệnh, cấp cứu, điều trị cho người bệnh thuộc mọi đối tượng đến khám chữa bệnh; đảm bảo đủ thuốc, lượng máu, dịch truyền, trang thiết bị, đồ vải, trang phục cho người bệnh. Thực hiện đúng, nghiêm các quy định của bệnh viện và các quy trình chuyên môn kỹ thuật trong khám và điều trị.

Ngoài việc đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh; đảm bảo thu dung, cấp cứu, điều trị cho mọi đối tượng, tránh để xảy ra sai sót chuyên môn; bệnh viện tiếp tục tăng cường kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh viên đường hô hấp cấp; đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ; chủ động sẵn sàng ứng phó khi xảy ra tai nạn thương tích, ngộ độc thực phẩm; hỗ trợ chuyên môn cho tuyến dưới khi có yêu cầu theo đúng quy định.

Tại khoa khám bệnh và khoa khám bệnh yêu cầu ngày thứ 7 (31/12/2022) và thứ 2 (2/1/2023) tổ chức khám chữa bệnh, điều trị ngoại trú như những ngày bình thường; ngày chủ nhật (1/1/2023) nghỉ theo chế độ nghỉ lễ.

 

Kim Thoa