Ngày 16/4/2020, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 235/UBND-VP5 về việc giảm giá điện và giảm tiền điện hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chống dịch Covid -19 từ tháng 04 đến tháng 06 năm 2020.

Theo đó, giao cho Công ty TNHH MTV Điện lực về việc giảm giá điện và giảm tiền điện hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chống dịch Covid -19 từ tháng 04 đến tháng 06 năm 2020 và tổ chức công tác thu tiền điện đảm bảo đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, các sở, ban, ngành, UBND các huyện/thành phố phối hợp, thông báo triển khai về việc giảm giá điện, giảm tiền điện, đảm bảo đúng đối tượng thời gian, góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân do tác động của dịch Covid-19.

Tác giả: Diệu Thúy