Chiều ngày 31/7/2024, Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình. Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Sở Y tế về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo phòng Tổ chức - hành chính, Sở Y tế; Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Tại lễ công bố Lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính, Sở Y tế đã công bố Quyết định về công tác cán bộ của Giám đốc Sở Y tế Bổ nhiệm đồng chí Đỗ Công Chiến - Trưởng phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 31/7/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng đồng chí Đỗ Công Chiến được bổ nhiệm giữ chức vụ mới và đề nghị trong thời gian tới cần nỗ lực phấn đấu, tích cực hơn nữa trong triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Công Chiến -Tân Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát biểu nhận nhiệm vụ, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Sở, đơn vị, của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan và khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tập thể ngày càng phát triển, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực được phân công, phụ trách.

Văn Nghĩa