Sáng ngày 3/8/2023, Tại Sở Y tế, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Ninh Bình trang trọng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về chuẩn y kết quả bầu đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Sở Y tế  tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2020 -2025

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Chấp hành đảng bộ Sở Y tế, Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh  trao quyết định và chúc mừng đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh đã được tín nhiệm bầu cử giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Sở Y tế nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, mong muốn đồng chí cùng tập thể Ban Chấp hành đảng bộ Sở Y tế tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát huy trí tuệ, lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện đồng bộ, toàn diện các mặt công tác của Đảng bộ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; sự tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo và đảng viên, CCVC ngành y tế. Trên cương vị Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Y tế,  trong thời gian tới đồng chí sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở  tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, ý thức trách nhiệm, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, không ngừng học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của thế hệ lãnh đạo đi trước, lãnh đạo, chỉ đạo ngành y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đưa ngành ngày càng phát triển, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của chính quyền và nhân dân trong tỉnh, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

Lê Lành