Chiều nay 30/11/2023,  Sở Y tế tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tới dự có Đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND, Lãnh đạo Sở Nội vụ; Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; văn phòng UBND tỉnh.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hường, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở Y tế trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 01/12/ 2023.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hường được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế và đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Hường tiếp tục trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ quản lí nhà nước và chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết thống nhất trong tập thể Ban Giám đốc, giữ mối quan hệ chăt chẽ với Bộ Y tế, các cục, vụ, viện trực thuộc Bộ để không ngừng học tập, rèn luyện, có khát vọng vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên toàn ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Mong muốn Sở Y tế tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ đột phá của ngành trong tình mới hiện nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Thị Hường cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới. Trong niềm vinh dự và trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, cống hiến hết khả năng, tâm sức để cùng tập thể cán bộ, nhân viên ngành Y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.