Nhằm chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Ngày 10/8/2020 Sở Y tế tỉnh Ninh Bình nhận được Văn bản số 89/AIRTECH TL-VP ngày của Công ty Cổ phần AIRTECH Thế Long về việc trao tặng thiết bị phòng chống dịch COVID-19 là 01 phòng lấy mẫu
xét nghiệm an toàn di động (Model: ATV-PXN-1819S, trị giá 200 triệu đồng).
Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động là một buồng kín hoạt động theo nguyên lý áp lực dương, sử dụng hệ thống lọc hiệu suất cao HEPA H13. Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động có chức năng bảo vệ nhân viên y tế trước các tác động của vi sinh vật gây hại trong quá trình thao tác lấy mẫu.

Phòng lấy mẫu xét nghiệm an toàn di động sẽ được lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bàn giao tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình (Đường Lê Thái Tổ, Phường Nam Thành, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình).

Được biết Airtech Thế Long là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị y tế, thiết bị nhà sạch, thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và thiết bị phòng thí nghiệm theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng cao. Airtech Thế Long tích cực phát triển và sản xuất nhiều thiết bị phòng chống dịch công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay.