Sáng ngày 25/10, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình diễn ra Hội nghị công bố Quyết  định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tống Quang Thìn – UV BTV Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Y tế cùng Lãnh đạo và toàn thể viên chức, lao động Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định về công tác cán bộ về Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình của UBND tỉnh Ninh Bình. Thừa ủy quyền của đồng chí Phạm Quang Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; đồng chí Tống Quang Thìn – UV BTV Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Tống Quang Thìn – UV BTV Tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: đồng chí  Nguyễn Thị Thu Phương từng là cán bộ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều chức vụ và có thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với cương vị mới là Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực để điều hành hoạt động nhà trường, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình ngày một phát triển, đáp ứng nhu cầu dạy và học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của ngành Y tế.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên cùng học sinh, sinh viên nhà trường đoàn kết. Trong thời gian tới, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới chương trình phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu đào tạo của sinh viên, nâng cao chất lượng đầu ra cho học sinh, sinh viên của trường; hướng tới phát triển Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình là nơi đào tạo có uy tín chuyên ngành Điều dưỡng, kỹ thuật viên của khu vực.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của UBND tỉnh và Tập thể Ban giám hiệu và cán bộ, giảng viên nhà trường. Đồng chí cũng xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình cùng tập thể và cán bộ, giảng viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phấn đấu đưa Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình ngày một phát triển và là nơi đào tạo uy tín về công tác y tế của tỉnh nhà cũng như trong khu vực.

Văn Nghĩa