Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của đơn vị, Trung tâm Y tế huyện Yên Mô đã triển khai xây dựng trang Thông tin điện tử (Website). Sau một thời gian thiết kế và chạy thử nghiệm, ngày 01/8/2023 trang Thông tin điện tử của Trung tâm Y tế  huyện Yên Mô  đã chính thức đi vào hoạt động với địa chỉ truy cập http://ttytyenmo.vn

Website của Trung tâm Y tế huyện Yên Mô là trang thông tin điện tử nội bộ, cung cấp thông tin về vị trí, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và các thông tin khác phục vụ cho hoạt động của đơn vị; đặc biệt là công tác tuyên tuyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền giáo dục sức khỏe; cập nhật liên tục các hoạt động của đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, hoạt động của các đoàn thể, nêu gương người tốt, việc tốt; đổi mới phong cách, tinh thần phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trang Thông tin điện tử còn giúp cho cán bộ y tế cập nhật được các kiến thức y khoa, các văn bản chỉ đạo, điều hành của đơn vị và liên kết với cổng thông tin điện tử của Sở Y tế, cơ quan BHXH tỉnh Ninh Bình, Bộ Y tế...

Trung tâm Y tế huyện Yên Mô rất mong được sự quan tâm, chia sẻ các thông tin cũng như các ý kiến tham gia, đóng góp của quý đồng nghiệp, của các tổ chức, cá nhân, bạn đọc để trang thông tin luôn được hoàn thiện và phong phú. Tin, bài và ý kiến đóng góp cho trang Thông tin điện tử của Trung  tâm Y tế huyện Yên Mô xin  gửi về địa chỉ Email:ttytyenmo2017@gmail.com

Diệu Thúy