Sáng ngày 02/8/2024, Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn tổ chức Chương trình lễ khai trương hệ thống chụp CT Scanner 32 lát cắt, 16 dãy, do tập đoàn kinh tế Xuân Thành tài trợ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - TUV, Giám đốc Sở Y tế; ông Nguyễn Xuân Thành - Chủ tịch Tập đoàn kinh tế Xuân Thành; cùng đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn; lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế trong ngành.

Tại buổi lễ khai trương, Tập đoàn Kinh tế Xuân Thành đã tài trợ cho Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn một hệ thống chụp CT. scaner 32 lát cắt, 16 dãy của hãng Siemens (Đức). Đây là món quà hết sức có ý nghĩa, giúp cho đơn vị tiếp tục triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong điều trị các lĩnh vực đột quỵ, chấn thương... Sau khi tiếp nhận Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn sẽ sử dụng hệ thống chụp CT an toàn, hiệu quả nhất, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong huyện có cơ hội tiếp cận và hưởng các kỹ thuật cao ngay tại địa phương, không phải lên tuyến trên.

Văn Nghĩa