Nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/20202). Sáng ngày 27/7, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi động viên và tặng quà cho 19 gia đình thương binh - liệt sĩ là thân nhân của cán bộ đang công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hoàng Nam - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc trung tâm đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt s trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc, cũng như những đóng góp của các đồng chí là thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ đối với sự nghiệp phát triển của đơn vị cũng như của ngành y tế tỉnh. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và ngành Y tế Ninh Bình nói chung./.

Lê Lành