Năm 2018, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh nhận chuyển giao 02 kỹ thuật: “ Xoa bóp bấm huyệt điều trị hội chứng thắt lưng và điều trị đau lưng” của Bệnh viện Y học cổ truyên Trung ương; kỹ thuật “ Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng Y học cổ truyền” của Bệnh viện Tuệ Tĩnh thuộc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Trong năm 2019, bệnh viện nhận chuyển giao  02 kỹ thuật: “ Xoa bóp bấm huyệt điều trị bệnh” của Bệnh viện Tuệ Tĩnh thuộc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam; “ Xoa bóp bấm huyệt điều trị Hội chứng tiền đình” của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Việc các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh làm chủ được những kỹ thuật cao trong điều trị, chăm sóc người bệnh, giúp cho nhiều bệnh nhân có điều kiện tiếp nhận dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn, ít tốn kém hơn. Bên cạnh đó, giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên,  tạo được lòng tin với nhân dân.

Tác giả: Nguyễn Minh