Nhân kỉ niệm Ngày Thày thuốc Việt Nam 27/2, Sáng 23/2, đồng chí Bùi Hoàng Hà, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn, Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh và Thầy thuốc ưu tú Ngô Văn Quốc, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Sơn. Cùng Đoàn có lãnh đạo Sở Y tế; Văn phòng HĐND tỉnh; lãnh đạo, cán bộ y tế các đơn vị.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm và quà cho Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn, Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh; gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ y tế các đơn vị đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong thời gian qua.

Đ/c Bùi Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn

Đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, huy động các nguồn lực, nỗ lực, cố gắng xây dựng cơ sở y tế ngày càng phát triển, vững mạnh, áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, tiếp tục giữ vững niềm tin nhân dân, luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn huyện. Tiếp tục đóng góp cùng ngành y tế sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đ/c Bùi Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh

Đ/c Bùi Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng  Thày thuốc ưu tú Ngô Văn Quốc - Nguyên Giám đốc TTYT huyện KIm Sơn

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Ngô Văn Quốc, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Sơn. Chúc Thầy thuốc ưu tú sức khỏe, hạnh phúc, tuy về nghỉ chế độ nhưng luôn phát huy trí tuệ, y đức của người thầy thuốc chung sức cùng ngành Y tế và nhân dân trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng, chống dịch COVID-19.

Lê Lành