Dự lễ công bố và trao quyết định có đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; lãnh đạo và cán các phòng chức năng thuộc Sở Y tế. Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm cho đồng chí Đinh Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi tỉnh giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 31/7/2024. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí tân Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế Đinh Thị Thu Hiền, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao năng lực công tác và những đóng góp của đồng Đinh Thị Thu Hiền trong quá trình công tác. Đồng chí Giám đốc Sở chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với cương vị mới, tân Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ phòng Nghiệp vụ Y đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Đinh Thị Thu Hiền phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên cương vị mới, để xây dựng một tập thể vững mạnh. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tân Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Bệnh viện Phổi tỉnh. Đây là niềm vinh dự của cá nhân cũng là trách nhiệm mà bản thân sẽ phải nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế đoàn kết, vững mạnh.