Ngày 23/11, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Gia Phương, huyện Gia Viễn tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi trên địa bàn xã.

Gần 200 đối tượng chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm khám, tư vấn sức khoẻ. Qua thăm khám, đã phát hiện người dân mắc các bệnh về mắt, tim mạch, cơ xương khớp, huyết áp…các bác sĩ đã kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí đồng thời tư vấn, hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động, phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hàng ngày, nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình.

Cùng với đó, đoàn công tác còn đến tận nhà khám bệnh, thăm hỏi và tặng quà cho một số đối tượng chính sách và người cao tuổi.

Tác giả: Thu Trang