Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Sở Y tế đã tổ chức thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Bia Tưởng niệm xã Khánh Lợi, huyện Yên Khánh.

Đoàn đã tổ chức thăm và tặng quà cho 05 thương bệnh binh trên địa bàn xã. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Trong những năm qua, Sở Y tế và xã Khánh Lợi đã  có nhiều hoạt động gắn kết  thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, nhận phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Ngoài ra, Sở Y tế  cũng chỉ đạo các đơn vị, các công đoàn cơ sở quan tâm, giúp đỡ cho các đối tượng gia đình chính sách trong việc chăm lo đời sống tinh thần  và nâng cao sức khỏe nhân dân địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đi thăm:

Tác giả: Lê Lành