Chiều ngày 02/8/2024, tại Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình. Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Sở Y tế, lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Mắt tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Viết Diện,  Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Sở Y tế đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 02/8/2024.

Tại buổi lễ, đồng chí  Ngô Ngọc Quang,  Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà -  tân Giám đốc Bệnh viện Mắt, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao năng lực công tác và những đóng góp của đồng Nguyễn Thị Thu Hà trong quá trình công tác. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với cương vị mới sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí đề nghị tập thể cán Bệnh viện Mắt tỉnh đoàn kết cùng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên cương vị mới, để xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Bệnh viện Mắt tỉnh. Đây là niềm vinh dự của cá nhân cũng là trách nhiệm mà bản thân sẽ phải nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Bệnh viện Mắt  đoàn kết, vững mạnh.

Lành