Thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã triển khai được nhiều dịch vụ kỹ thuật trong khám và điều trị cho người bệnh về sức khỏe sinh sản, phụ khoa, da liễu, điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc methadone, ... đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân.

         Hiện nay, Phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề đã ứng dụng nhiều phương pháp điều trị mới mang đến hiệu quả điều trị cao và dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng.

          Tại đây, triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật do các bác sỹ, kỹ thuật viên giàu chuyên môn có trình độ cao trực tiếp thực hiện như: khám và điều trị theo yêu cầu về HIV/AIDS làm tế bào CD4, xét nghiệm tải lượng virut cho bệnh nhân HIV/AIDS; Xét nghiệm HIV, Viêm gan B, C; Khám và điều trị các bệnh về da liễu; Laser điều trị và thẩm mỹ; Khám sản phụ khoa, điều trị thay thế chất dạng thuốc phiện bằng thuốc methadone …. 

         Đặc biệt bệnh nhân khám và điều trị tại Phòng khám được BHYT chi trả đúng theo quy định giúp người bệnh tiết kiệm kinh phí và chi phí đi lại không phải lên các bệnh viện tuyến trên điều trị có thể thực hiện các dịch vụ ngay tại Phòng khám từ đó nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

          Với những thế mạnh hiện có, Phòng khám Đa khoa Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn. Mọi chi tiết liên hệ theo địa chỉ: Ngõ 210, đường Lê Thái Tổ, phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình. Điện thoại: 02293.893.221 – 0947.532.113

Tác giả: Diệu Thúy