Để thực hiện tốt Công tác Sức khỏe môi trường - Y tế trường học Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình đã tiến hành kiểm tra, giám sát chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt tại 10 nhà máy, trạm cấp nước tập trung theo hợp đồng. Kiểm tra, giám sát chất lượng nước tại các trạm cấp nước nông thôn tại đại bàn các huyện, thành phố: Nho Quan, Yên Mô, Hoa Lư, Tam Điệp, Kim Sơn, Yên Khánh.

Đặc biệt tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch và Vệ sinh môi trường, ngày Môi trường thế giới, phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân, ngày Nước thế giới năm 2019. Tổ chức 04 lớp tập huấn công tác y tế trường học năm 2019 cho 440 học viên. Kiểm tra, giám sát công tác y tế trường học tại địa bàn huyện Hoa Lư.

Tác giả: Diệu Thúy