Sáng nay, ngày 23/2/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc đối với BSCKII. Chu Thị Giang sau thời gian thực hiện các bước quy trình công khai, dân chủ và đúng quy định.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ông Đinh Công Toản, UV BCH Đảng Bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng đại diện các phòng chức năng Sở Y tế; các đồng chí lãnh đạo, trưởng các Khoa, phòng đại diện cán bộ nhân viên bệnh viện.

Tại buổi lễ, Ông Đinh Công Toản, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định của UBND tỉnh về bổ nhiệm BSCKII. Chu Thị Giang giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Bác sĩ Chu Thị Giang là một trong những lớp cán bộ học Đại học Y Hà Nội ra trường và làm việc tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đến nay được 22 năm, đồng chí được giao nhiều vị trí khác nhau: từ Trưởng phòng khám, Khoa Khám bệnh, Phó Giám đốc Bệnh viện, thời gian qua đồng chí và tập thể cán bộ viên chức bệnh viện đã không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND chúc mừng đến BS.CKII Chu Thị Giang cũng như bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới đồng chí Chu Thị Giang sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy năng lực, trí tuệ trong công tác, đồng sức đồng lòng, đoàn kết cùng Ban Giám đốc bệnh viện xây dựng quy chế làm việc, phân công công tác trong tập thể lãnh đạo, xây dựng phương án tự chủ. Đồng thời có cơ chế động viên cán bộ, y, bác sĩ, người lao động có môi trường làm việc tốt. Bên cạnh đó, quan tâm phát triển kỹ thuật mới nhất là các kỹ thuật thuộc các lĩnh vực mũi nhọn đưa bệnh viện phát triển lên tầm cao mới, đưa Bệnh viện ngày một phát triển hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới BSCKII. Chu Thị Giang gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chí lãnh đạoTỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế đã luôn tin tưởng và quan tâm sát sao Bệnh viện trong suốt thời gian qua. Cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn trân trọng đến các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã dành sự tín nhiệm, tin tưởng và giúp đỡ tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian vừa qua.

Nhận nhiệm vụ mới là vinh dự và cũng là thách thức của vị trí công tác đầy trọng trách. Với tất cả nhiệt huyết và trí lực, tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm nhiệm vụ được giao./.

Thu Trang