Ngày 13/01/2012 Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã phát động "Tháng hành động vì chất lượng ATVSTP" năm 2012.
Xem hình
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tháng hành động năm nay được phát động từ ngày 10/1 đến ngày 20/2/2012 với chủ đề "Đảm bảo an toàn thực phẩm tết dân tộc và các lễ hội". Để tháng hành động đạt kết quả cao Ban chỉ đạo Liên ngành tỉnh đã yêu cầu Ban chỉ đạo các huyện/thị xã/thành phố xây dựng kế hoạch phù hợp sát với tình hình thực tế về VSATTP của địa phương; tổ chức các hoạt động trong đó tập trung công tác tuyên truyền, phổi biến tới 100% các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm về những nội dung cơ bản của Luật ATTP và các văn bản liên quan nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, cá nhân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng cần tực hiện đầy đủ những quy định của Luật ATTP; Tiến hành thanh, kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đặc biệt là các cơ sở cung cấp thực phẩm; phấn đấu không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp tết cổ truyền dân tộc và trong thời gian diễn ra lễ hội, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và phát triển kinh tế xã hội.

 

 

 

 

Tác giả: Kim Thoa