Nhân dịp tết Nhâm Thìn, tối 22/1/2/12 tức 29 tết, các đồng chí Lê Văn Dung - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Quang Thìn – tỉnh uỷ viên Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trước thời khắc giao thừa, Bệnh viện Sản Nhi có 86 bệnh nhân đang điều trị trong đó có trên 20 bệnh nhân nặng tại khoa cấp cứu và phòng chăm sóc đặc biệt khoa Sơ sinh. Còn tại bệnh viện Đa khoa tỉnh có 170 bệnh nhân, trong đó trên 30 trường hợp cấp cứu do tai nạn và nhiều trường hợp nặng đang nằm điều trị tại khoa điều trị tích cực. Tại các bệnh viện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và động viên các bác sỹ, cán bộ, nhân viên y tế trực đêm giao thừa đang tích cực chăm sóc bệnh nhân điều trị tại bệnh viện khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trong thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên hai bệnh viện. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Giám đốc Sở Y tế cũng trực tiếp thăm, tặng quà cho 30 bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi và bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tác giả: Thúy Hà - Trung tâm TTGDSK