Ngày 30-8, chào mừng kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, UBND tỉnh phối hợp với Tổ chức UHF (Hàn Quốc) tổ chức lễ động thổ công trình xây dựng trạm y tế xã Yên Mạc (Yên Mô).
Các đại biểu dự lễ động thổ công trình trạm y tế xã Yên Mạc (Yên Mô).

Dự lễ khởi công xây dựng công trình có đại diện tổ chức UHF; lãnh đạo Sở Y tế; Sở kế hoạch và đầu tư; lãnh đạo huyện Yên Mô cùng đại diện cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Yên Mạc.

Trạm Y tế xã Yên Mạc được xây dựng trên diện tích rộng 2.000 m2 gồm 10 phòng chức năng, 2 tầng với kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 2,8 tỷ đồng. Trong đó, tổ chức UHF tài trợ 60.000 đô la Mỹ. Sau khi được hoàn thành, đưa vào sử dụng, trạm y tế xã Yên Mạc sẽ đáp ứng thuận lợi nhu cầu khám, chữa bệnh ban đầu của người dân địa phương, đồng thời là điều kiện quan trọng để trạm y tế xã phấn đấu đạt chuẩn giai đoạn 2011- 2020.