Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2012 và đảm bảo chuẩn bị tốt công tác hậu cần đón xuân Nhâm Thìn- 2012 tại các đơn vị trong toàn ngành Y tế, Ngày 06/01/2012. Sở Y tế Ninh Bình có công văn số 31/SYT-TCKT gửi các đơn vị về việc chuẩn bị kinh phí hoạt động và đón tết năm 2012.

Đề nghị các đơn vị khẩn trương, tập trung thực hiện tốt những nội dung sau:

Lập dự toán chi tiết tiếp nhận kinh phí theo Quyết định số 945/QĐ-UBND ngày 20/12/2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012 và các nguồn tăng thêm…cho cán bộ công chức viên chức của đơn vị đón tết Nhâm Thìn - 2012. Tổ chức thường trực 24h/24h trong thời gian nghỉ tết để kịp thời tiếp nhận người bệnh cấp cứu, khám, chữa bệnh cho nhân dân và đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản, trang thiết bị của đơn vị.

Đối với những người bệnh phả nằm điều trị tại bệnh viện trong những ngày tết đơn vị quan tâm thăm hỏi, động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh trong 03 ngày ( ngày 30,ngày mùng 1, ngày mùng 2 tết Nguyên đán) với mức 20.000 đ/ngày/người từ nguồn quỹ phúc lợi của bệnh viện.

Đối với chế độ tết của cán bộ công chức: các đơn vị tùy theo khả năng của đơn vị mình bố trí, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ công chức, viên chức đón tết vui vẻ, chu đáo và tiết kiệm. Sau khi nhận được công văn này, đề nghị các đơn vị thực hiện và báo cáo về Sở Y tế trước ngày 01/01/2012./.

Tác giả: Trung tâm TTGDSK