Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân 2 xã Ninh Hòa, Ninh Xuân (huyện Hoa Lư)

Nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân đặc biệt là những hộ nghèo, hộ chính sách, tuyên truyền, vận động nhân dân có ý thức bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh và dịch bệnh nguy hiểm. Trong ba ngày từ 25 - 27/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp vớii Ban chỉ đạo Vận động quần chúng xây dựng và Bảo vệ Tổ Quốc tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 400 đối tượng là những gia đình chính sách có công, và những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Ninh Hòa và Ninh Xuân của Huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình).

Ngoài ra, cũng tại chương trình này, Đoàn cũng tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ và trao tặng 30 xuất quà cho những gia đình chính sách có công, và những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của hai xã. Riêng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tặng 4 xuất quà và cấp phát thuốc miễn phí với giá trị là 28 triệu đồng tiền thuốc (Cơ số thuốc: 70.000đ/người)

Tác giả: Văn Nghĩa