Ngày 25/7 Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2011. Tham dự có lãnh đạo, Trưởng các phòng chức năng Sở Y tế, Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 451 thí sinh tham gia.
Hơn 400 thí sinh dự tuyển được phổ biến quy chế thi

Năm 2011, bệnh viện tuyển dụng 100 cán bộ cho các khoa phòng chuyên môn. Tham gia tuyển dụng có 451 thí sinh trong đó có 08 thí sinh thuộc diện thu hút có trình độ Thạc sĩ và tốt nghiệp Đại học loại Giỏi, 20 thí sinh tham gia xét tuyển, số thí sinh còn lại tham dự thi tuyển. Thời gian thi tuyển diễn ra trong 5 ngày và được chia làm 2 đợt: đợt I từ ngày 25-27, đợt II từ ngày 28-30/7/2011. Tất cả các thí sinh phải trải qua 2 phần thi, phần thi lý thuyết và thi vấn đáp. Trước khi bước vào phòng thi các thí sinh được Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phổ biến quy chế thi, đối chiếu số báo danh và các thông tin cá nhân có liên quan. Cũng tại kỳ thi này Hội đồng tuyển dụng đã huy động 30 cán bộ làm nhiệm vụ coi thi với tinh thần nghiêm túc, khách quan để lựa chọn ra những cán bộ có năng lực trình độ đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tác giả: Kim Thoa